Con thuyền tình bạn - friendship
Con thuyền tình bạn - friendship
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
 
:: Forget password? ::


Welcome to our forum
If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above.
You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.
To start viewing messages, select the forum that you want to visit from the selection below.

[b]
Bài gửiNgười gửiThời gian
Tiếng Nói Của Màu Sắc Điểm yếu của chàng Master Wed 11 Jan - 19:39:40
Ngày sinh và Hôn Điểm yếu của chàng Master Wed 11 Jan - 19:29:52
Ngày Sinh Và Thời Trang Điểm yếu của chàng Master Wed 11 Jan - 19:26:59
Tháng sinh và Hoa Điểm yếu của chàng Master Wed 11 Jan - 19:23:43
Ngày sinh và tính cách Điểm yếu của chàng Master Wed 11 Jan - 19:20:46
Điểm yếu của chàng Điểm yếu của chàng Master Wed 11 Jan - 19:12:39
Bói phương đông Điểm yếu của chàng Master Wed 11 Jan - 19:06:01
4rum Family x1 xin làm quen Điểm yếu của chàng Master Mon 9 Jan - 11:50:27
xin chào ! mem mới làm qen Điểm yếu của chàng Master Sun 8 Jan - 10:12:34
Hảy cùng suy nghỷ......... Điểm yếu của chàng Master Wed 10 Aug - 7:00:28
sao mak vắng vậy Điểm yếu của chàng Master Tue 26 Jul - 22:09:39
HiCCCCCCCCCCC :(((( Điểm yếu của chàng Master Tue 26 Jul - 20:39:25
Cfviet Người yêu cầu: quang8502535
Cfviet Vào lúc: Tue 26 Jul - 9:27:50
Cfviet Gửi đến: Toàn thể member
Cfviet Người yêu cầu: quang8502535
Cfviet Vào lúc: Mon 25 Jul - 22:00:19
Cfviet Gửi đến: Toàn thể các mem

Cfviet Bạn muốn yêu cầu ca khúc? Click Click

Dán đoạn mã flash bài hát vào đây!Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ ^^
quang8502535 nhắn với Toàn thể member
quang8502535 gửi vào lúc Tue 26 Jul - 9:27:50
:
quang8502535 nhắn với Toàn thể các mem
quang8502535 gửi vào lúc Mon 25 Jul - 22:00:19
:
Dán đoạn mã flash bài hát vào đây!Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ ^^


Điểm yếu của chàng Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Wed 11 Jan - 19:12:39

quang8502535
quang8502535
Admin
Admin
Posts : 104
Points : 8749
Thanked : 3
Join date : 03/09/2010
Age : 27
Đến từ : Quận 8. tpHCM
Posts : 104
Points : 8749
Thanked : 3
Join date : 03/09/2010
Age : 27
Đến từ : Quận 8. tpHCM

Điểm yếu của chàng Empty

Bài gửiTiêu đề: Điểm yếu của chàng
https://tinhban.forumakers.com

Tiêu Ðề : Điểm yếu của chàng

--------------------------------------------------
Điểm yếu của chàng 201 Aries (Miên Dương)

Sao Hoả - thần Chiến tranh - chiếu thẳng vào đầu chàng này nên đừng có ngạc nhiên nếu chàng thuộc loại nóng như lửa và khoái chỉ tay năm ngón ngay cả khi hai người mới gặp nhau có 5 phút. Chàng mạnh mẽ, cởi mở nhưng lại luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ và cực kỳ liều lĩnh. Cả thèm chóng chán và hay bỏ dở việc cũng là quái tính khó chịu của chàng.

Cách điều trị

Mặc dù thích chỉ huy người khác nhưng nếu gặp phải một đối tượng cừu non bảo gì nghe nấy chàng sẽ chán ngấy ngay -> hãy bướng bỉnh một chút để cho chàng thấy rằng chàng cũng thường thôi và nên tự thân vận động trước khi sai bảo người khác. Cái tính nóng nảy thì có thể điều trị bằng sự dịu dàng, hãy dịu xuống để làm chàng nguội bớt và sau đó dùng lý lẽ mà thuyết phục bởi các ông sao Hoả này tuy nóng nhưng cũng khá là biết điều. Còn sự liều lĩnh ư? Hãy chứng tỏ bạn còn là... bố của liều (Điểm yếu của chàng 065) và lúc đó bạn sẽ thấy chàng can ngăn bạn ngay. Bạn sẽ hiểu rằng chàng cũng chỉ là một chú cừu non nóng nảy mà thôi. (chẹp... ai lèm theo mà có chuyện gì thì đừng đổ thừa nhá)Điểm yếu của chàng 202 Taurus (Kim Ngưu)

Chàng sống trì trệ, nặng nề nhưng chàng lại rất thích dạy dỗ bạn phải sống thế nào. Chàng khoái sự chắc chắn và cẩn trọng đến mức khó chịu. Cộng thêm cực kỳ bảo thủ, lúc nào cũng khăng khăng theo ý mình, thế mà chàng lại quả quyết rằng hễ rời chàng ra là bạn chết chứ chẳng chơi.

Cách điều trị

Với những chàng như thế này hành động có sức nặng hơn lời nói. Bạn chẳng cần phải tốn thời gian ngồi thuyết phục rằng cái cách của chàng nó không hiệu quả bằng của bạn đâu, vô ích, hãy cứ làm những gì bạn cần làm và cho chàng xem kết quả. cũng đừng đợi chàng khen ngợi bạn vì chàng sẽ không bao giờ chấp nhận mình sai , nhưng hãy hiểu rằng, trong lòng chàng thì chàng đã là một chú bò ngoan ngoãn dưới chân bạn. (chắc không dám chọn người iu sinh vào ngày tháng nì)


Điểm yếu của chàng 203 Gemini (Song Nam)

Nếu bạn không ưa những chàng chẳng biết nên rửa mặt hay đánh răng trước thì liệu mà chuồn cho nhanh. Các chàng Song Tử là chúa hay thay đổi và do dự. chàng lúc nào cũng cho rằng chỉ có những người giống như chàng mới là... hoàn hảo. Tính cách chàng biến hoá đa dạng đến mức lắm khi bạn cảm thấy đang phiêu lưu tình ái với hai người chứ không chỉ có một anh chàng đang ba hoa trước mặt bạn. với những gì chàng nói thì nên nhớ, nó chỉ có giá trị ở một thời điểm nói mà thôi.

Cách điều trị

Với những anh chàng lúc nào cũng chực nhảy kênh như thế này thì cách tốt nhất là phải cực kỳ cứng rắn và... gấu một tí. Hãy bảo vệ quan điểm của bạn đến cùng cho dù chàng có dùng đủ mọi lý lẽ để vặn vẹo bạn. Bạn cũng nên nhớ chàng rất khoái tranh luận và hãy biến ngay những điểm yếu của chàng thành chủ đề để hai người tranh luận -> phân tích cho chàng thấy rằng còn nhiều thứ khác đáng để chàng yêu hơn là hình ảnh của chính chàng. tốt nhất hãy ghi những gì chàng nói vào bộ nhớ và thỉnh thoảng nhắc nhở cho chàng rằng chàng vẫn còn những lời hứa chưa thực hiện.


Điểm yếu của chàng 204 Cancer (Bắc Giải)

Một anh chàng quá ướt át và đa sầu đa cảm. Chàng chẳng rời bạn nửa bước bởi lúc nào cũng nơm nớp sợ có ai nẫng bạn đi mất và đừng tá hoả lên nếu thấy chàng đặt ảnh bạn lên... bàn thờ (Điểm yếu của chàng 043 tình trù người mình iu seo choy?). Tuy nhiên, dù có yêu bạn đến mấy thì cũng đừng hòng chàng chịu bỏ 5 nghìn mua một bông hồng cho bạn vào ngày 8/3 bởi đơn giản ngày thường chàng chỉ mua có 1 nghìn thôi mà. (Điểm yếu của chàng 030 đầu hàng, có người keo thế seo choy?)

Cách điều trị

Luôn nhớ trong đầu rằng bạn không phải là Mẹ của chàng và dẹp ngay những ý tưởng như hằng ngày giặt quần áo hay nấu cơm cho chàng. Với những con người này bạn nên dựa dẫm một tí, ít nhất để làm thức tỉnh cái bản chất đàn ông mạnh mẽ của chàng lên. Còn chuyện tiền nong? Hãy lên tiếng thẳng thừng nếu cần thiết kể cả nó có làm tổn thương trái tim yếu đuối của chàng. Tiết kiệm thì nên nhưng bủn xỉn thì không thể chấp nhận được!


Điểm yếu của chàng 205 Leo (Hải Sư)

Một ngôi sao chảnh choẹ. Chàng luôn nghĩ và luôn muốn mình trung tâm của mọi sự chú ý. Lúc nào mình cũng là nhất, và nếu có người xếp thứ 2 thì có khi cũng là mình nốt. Yêu con người này, bạn phải chấp nhận mối quan hệ tay ba: bạn – chàng – cái tôi to vĩ đại của chàng (có ai chấp nhận được không?). Chàng có tham vọng trở thành một “người cầm lái vĩ đại” của mọi thời đại và nếu bạn có yêu chàng thì chàng thấy bạn là người… may mắn khi tìm được chàng. (vớ vỉn)

Cách điều trị

Con sư tử này rất ghét ai mắng mỏ và chê bai nó, nó sẽ phản ứng ngược lại những gì bạn mong muốn. Vì vậy, sự dịu dàng trong lời nói là cực kỳ quan trọng. Hãy thủ thỉ với chàng về điểm yếu của chàng và kèm những lời tán dương, kiểu vừa đấm vừa xoa ấy. khi trái tim quả cảm của bạn đủ sức bắt được trái tim của chàng làm tù binh thì yên tâm chàng sẽ đi cùng trời cuối đất với bạn.


Điểm yếu của chàng 206 Virgo (Xử Nữ)

Bạn sợ đến dựng tóc gáy những người kĩ tính đến mức đánh số cho giày dép? Chạy đi, có chàng Xử Nữ sắp đến đấy. Tính bạn hay tự ái? Thế thì bạn không hợp với chàng rồi. Chàng sẽ chẳng ngại gì mà không nhận xét bạn nấu ăn dở tệ, bạn ăn nói vô duyên, bạn ăn mặc lôi thôi… Tóm lại, lòng tự tôn của bạn sẽ bị nghiền nát cho mà xem.

Cách điều trị

Phản ứng gay gắt thì sẽ chỉ dẫn đến chiến tranh và hãy luôn nhớ rằng chàng chê bai thế thôi nhưng sẽ quên ngay chàng vừa chê bạn cái gì. Hãy phát huy tối đa óc hài hước của bạn để giảm nhẹ tình huống và để dành một cuộc nói chuyện nghiêm túc khi chàng đang không căng thẳng. nguyên nhân cho tất cả các sự khó chịu của chàng là chỉ vì chàng không biết cách nghỉ ngơi.


Điểm yếu của chàng 207 Libra (Thiên Xứng)

Là nam nhi nhưng chàng cũng có thể mất cả tiếng đồng hồ để nghĩ xem mặc áo màu nào đi làm thì hợp. Lúc đầu, chàng tỏ ra hết sức hấp dẫn để lôi kéo bạn nhưng ngay sau khi bạn cắn câu rồi, chàng sẽ

tự cho phép mình xả hơi và buông lơi bạn ngay. nếu chàng đã chọn bạn là người yêu thì bạn sẽ mệt đấy vì chàng kỳ vọng hơi thái quá ở bạn.

Cách điều trị

Dù có giận và tức cách mấy, đừng có ném giày dép vào chàng vì chàng dễ bị tổn thương như trẻ nhỏ vậy. Nhưng bạn cũng nên dứt khoát cho chàng thấy rằng bạn là bạn và chàng yêu bạn thì chàng phải chấp nhận bạn như con người thật của bạn. nếu bạn tỏ ra mạnh mẽ hơn chàng, cho chàng thấy rằng bạn là một điều quý giá chàng có thể mất bất cứ lúc nào thì chàng sẽ tự nguyện để bạn dắt mũi ngay. (ai kia ơi, có đọc cái nì không nhỉ Điểm yếu của chàng 005)


Điểm yếu của chàng 208 Scorpio (Hổ Cáp)

Nếu thầy bói nói chàng sâu sắc, nhạy cảm và nóng bỏng, bạn phải ngầm hiểu đó chỉ là cách nói tránh về chứng hơi hoang tưởng và hay bị ám ảnh, tỉ như thấy khói thuốc thì hét rinh lên là cháy nhà. Đăm chiêu, kín đáo, độc đoán – là chàng chứ còn ai nữa. Hãy kín miệng khi chàng năn nỉ muốn biết trước đây bạn có mấy cuộc tình. Vì một khi đã biết, chàng sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn đâu, nhớ nhé, không bao giờ. (Điểm yếu của chàng 047 nhỏ nhen thế)

Cách điều trị

Thường xuyên xác nhận cho chàng rằng lúc nào chàng cũng là số một và duy nhất với bạn. Tuy nhiên với cái tính độc đoán của chàng thì bạn hãy chơi đùa với nó và có thể tranh luận thả phanh nếu cần. Chàng sẽ phát điên lên vì bạn chừng nào chàng chưa nắm bắt được bạn hoàn toàn.


Điểm yếu của chàng 209 Sagittarius (Nhân Mã)

Chàng không hợp với các loại party. Cứ thử dẫn chàng đến bữa tiệc của công ty mà xem, khi tiệc tàn thì chàng đã say bí tỉ rồi, giày một nơi, cà vạt một nẻo, lại khoác vai đồng nghiệp nữ của bạn nữa chứ. Chàng tiêu tiền rộng rãi nhưng không biết kiếm tiền. Vậy hãy cảnh cáo cái ví tiền khi quyết định yêu chàng nhé.

Cách điều trị

Chàng sẽ trở nên dễ bảo hơn nếu bạn rủ chàng đi đâu chơi xa một chuyến. nói chung bạn sẽ phải chắc chắn rằng mình luôn là thư ký kiêm thủ quỹ riêng của chàng nếu muốn cả hai cùng sống sót sau 5 ngày lãnh lương. Còn với chuyện say rượu? Chàng sẽ không thể kiềm chế được nếu không có bạn đi cùng nhắc nhở. (chẹp... cáu nhỉ, ghét người say xỉn Điểm yếu của chàng 062, sao lại rơi trúng cái con nì)


Điểm yếu của chàng 210 Capricorn (Nam Dương)

Một chàng cụ thể tỉ mỉ đích thực. Nếu bạn hờn giận sao chàng không nói lời yêu với bạn, chàng sẽ bảo là nói rồi, ví dụ như 2 năm trước, vào hồi 10h ngày 3/6. Nhưng được cái nếu chàng đã nói ra thì đó là tình cảm thật đấy. Chàng Nam Dương nào cũng yêu quý gia đình, tiền, và cuối cùng chính là bạn, hãy nhớ thứ tự như thế. Trước khi hẹn hò với bạn, chàng sẽ tìm hiểu tỉ mỉ cha mẹ bạn là ai, bạn học ở đâu, thậm chí đến mức bạn có mấy cái răng sâu. Một khi đã chịu bỏ thời gian tìm hiểu bạn thì chàng sẽ không cho bạn thoát đâu.

Cách điều trị

Hãy làm sao để chàng luôn cảm thấy tự hào về bạn và nếu làm được như vậy thì… bạn bảo gì chàng cũng nghe.


Điểm yếu của chàng 211 Aquarius (Bảo Bình)

Chàng lạnh lùng, bàng quan. Thực ra chàng hơi kém nhạy cảm, và thiếu quan tâm. Chàng không khoái thể hiện tình cảm và đôi khi hơi cau có. Nhưng sự thật thì chàng là một tảng băng có ngọn lửa bên trong.

Cách điều trị

Đừng làm mọi thứ rối tung lên với chàng khi ngày nào bạn cũng bắt chàng nói “Anh yêu em”, thay vào đó, chính bạn hãy nói điều đó với chàng đi. Chàng lạnh lùng thế thôi nhưng sự thật lại rất thèm được sự quan tâm của bạn, đến khi chàng cảm thấy bạn thực sự hiểu chàng thì chàng sẽ tự phá vỡ cái vỏ lạnh lùng thôi. (Điểm yếu của chàng 065)


Điểm yếu của chàng 212 Pisces (Song Ngư)

Chàng này rất đáng ngờ vì lúc nào cũng có thể thoát khỏi tình huống bất lợi bằng cách nói dối tỉnh như không. Chàng không phải là người tự tin cho lắm và hay lẫn lộn giữa mơ màng và thực tế. Bạn cũng đừng mếch lòng khi hai người đang mơ màng ngắm trăng sao thì chàng lại hỏi một câu lãng nhách "Em cho mèo ăn chưa?". (Điểm yếu của chàng 024 có người iu thế nì chắc tức lộn ruột)

Cách điều trị

Hãy tỏ rõ cho chàng thấy rằng bạn không phải là một con ngốc và chàng sẽ có đủ trí khôn mà chấm dứt những trò nói dối và thành thật với bạn hơn. Chàng cũng thuộc loại người dễ sa ngã vì vậy cần phải có người luôn ở bên để kiềm chế chàng và khiến chàng cảm thấy tốt hơn. Hãy không ngừng động viên chàng và rèn giũa tính mất tập trung của chàng thì chàng sẽ là người có sức sáng tạo và óc thẩm mỹ khá đấy.


Điểm yếu của chàng 1_0110 Điểm yếu của chàng Chuky Điểm yếu của chàng 1_0310
Điểm yếu của chàng 1_0410
Điểm yếu của chàng Empty
Chữ Ký Của quang8502535
Điểm yếu của chàng 1_0610
Điểm yếu của chàng 1_0410
Điểm yếu của chàng 1_0710 Điểm yếu của chàng 1_0810 Điểm yếu của chàng 1_0910
Tài Sản Của quang8502535


Điểm yếu của chàng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Vi?t ti?ng Vi?t có d?u, là tôn tr?ng ngu?i d?c.
* Chia s? bài suu t?m có ghi rõ ngu?n, là tôn tr?ng ngu?i vi?t.
* Th?c hi?n nh?ng di?u trên, là tôn tr?ng chính mình.
- Khi b?n th?y m?t bài vi?t hay, hãy ?n nút “THANKS” d? c?m on vì s? c?ng hi?n c?a h?.
- N?u chèn smilies có v?n d? thì b?m A/a trên ph?i khung vi?t bàiRss Add to DiggAdd to TechnoratiAdd to DeliciousAdd to RedditAdd to YahooAdd to GoogleAdd to FacebookAdd to TwitterAdd to FriendfeedAdd to StumbleuponAdd to BlinklistAdd to LiveAdd to SlashdotBuzz Up
Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
Con thuyền tình bạn - friendship :: Góc học trò :: Tử vi -